Trang chủ Tin tức Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ...

Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

332
0

(BĐ) – Ngày 3.3, Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ tổ chức lễ công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tại buổi lễ, Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam công bố quyết định, trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ. Giấy chứng nhận có thời hạn trong 5 năm, kể từ tháng 1.2022.

Trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ. Ảnh: N.M

Trước đó, từ ngày 6 đến ngày 12.12.2021, Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam – một trong những đơn vị độc lập tiên phong trong lĩnh vực kiểm định chất lượng giáo dục – tiến hành đánh giá ngoài tại Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ. Kết quả, Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng với 94/100 điểm.

Dịp này, Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ và Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam tiếp tục ký kết Biên bản ghi nhớ kiểm định chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và nghề Công nghệ ô tô trong năm 2022. Đây là 2 trong số 4 nghề cấp độ quốc tế của Trường được Bộ LĐ-TB&XH phê duyệt ngành, nghề trọng điểm giai đoạn 2016 – 2020 và định hướng đến năm 2025.

Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ và Công ty CP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam ký kết Biên bản ghi nhớ kiểm định Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp và nghề Công nghệ ô tô trong năm 2022. Ảnh: N.M

Nguồn: Trường CĐ Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung bộ