Trang chủ Tin tức Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh công bố...

362
0

Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh công bố Quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN và ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo.

Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở là một trong những công tác trọng tâm trong quá trình phát triển trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh, sau thời gian dài phấn đấu, làm việc tích cực của tập thể Nhà trường và 12 ngày làm việc của Công ty CP Kiểm định và tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC) (từ ngày 9 – 20/12/2020) đến nay HCC đã chính thức đạt kết qủa chất lượng kiểm định cấp CSGD và ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo.

Chiều 26/03/2021, Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp và ngành Công nghệ Kỹ thuật Công trình Xây dựng đạt chuẩn kiểm định chất lượng đào tạo.

Về phía khách mời có TS. Nguyễn Mạnh Cường, Phụ trách chuyên môn Công ty Công ty CP Kiểm định và tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC); Thầy Nguyễn Chiến nguyên hiệu trưởng trường; Thầy Nguyễn Quang Vinh nguyên phó hiệu trưởng trường; Thầy Nguyễn Bá Ngoạn nguyên phó hiệu trưởng trường. Về phía trường có Thầy ThS. Nguyễn Văn Thọ – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng trường; Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ CNVC Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

TS Nguyễn Mạnh Cường, Phụ trách chuyên môn Công ty VTEC trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng GDNN cho Trường CĐ Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường (HCC) chia sẻ: “Đây là một thành quả ghi dấu ấn vươn lên của toàn Trường, là cơ sở để Trường tiếp tục nỗ lực hơn nữa, bền bỉ hơn nữa trong công tác bảo đảm chất lượng, với kế hoạch trong năm 2021, năm 2022 trường sẽ thực hiện việc đánh giá thêm nhiều chương trình đào tạo với tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục.

Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã dành cho Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh sự đánh giá công tâm, sự quan tâm và chia sẻ, sự tư vấn và góp ý đầy thiện chí và tâm huyết đối với Nhà trường và cán bộ, giảng viên trong trường. Hiệu trưởng xin ghi nhận và cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đồng chí chia sẻ việc đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng GDNN và 01 chương trình đào tạo không chỉ là bằng chứng khẳng định chất lượng đào tạo mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của trường. Sự ghi nhận này sẽ là động lực giúp thầy, trò Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục cố gắng, nỗ lực thực hiện sứ mệnh trở thành trường cao đẳng chất lượng cao, đa ngành, đa nghề để cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao và là cơ sở ứng dụng công nghệ vững mạnh trong đào tạo. Thầy ThS. Nguyễn Bá Khiêm – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường mong rằng thời gian tới Công ty Công ty CP Kiểm định và tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC) sẽ tiếp tục đồng hành với Nhà trường trong hoạt động kiểm định các chương trình đào tạo tiếp theo.

Công ty CP Kiểm định và tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC) đã công bố Quyết định về việc cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN cho Trường CĐ Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh. Quyết định nêu rõ, công nhận Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN theo quy định của Bộ LĐ-TB&XH ban hành, với tổng số điểm đánh giá là 93/100 điểm.

Đồng thời, TS. Nguyễn Mạnh Cường, Phụ trách chuyên môn Công ty Công ty CP Kiểm định và tư vấn Giáo dục Việt Nam (VTEC); đã trao Quyết định cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Nghề công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng – trình độ Cao đẳng cho Trường Cao đẳng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh. Tổng số điểm đánh giá là 92/100 điểm.

TS Nguyễn Mạnh Cường, Phụ trách chuyên môn Công ty VTEC trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Nghề công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng – trình độ Cao đẳng cho Khoa Xây dựng – Trường CĐ Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh.

Các đại biểu, thầy/cô,CBCNVC trường dự lễ công bố Trường đạt tiêu chuẩn chất lượng GDNN và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Nghề công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng – trình độ Cao đẳng cho Khoa Xây dựng – Trường CĐ Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh Được biết, Công ty VTEC là đơn vị đầu tiên được Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH cấp Giấy Chứng nhận đủ điều kiện kiểm định chất lượng GDND, với lực lượng hơn 10 chuyên gia là kiểm định viên có kinh nghiệm, có chứng chỉ kiểm định viên và làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực tư vấn, kiểm định tại các cơ sở GDNN; Lĩnh vực hoạt động, kiểm định chất lượng cơ sở GDNN; Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề nghiệp; tư vấn hỗ tợ xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng và xây dựng báo cáo tự đáng giá của các cơ sở giáo dục phổ thông và GDNN; bồi dưỡng các chuyên đề liên quan đến GDNN.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ:

Nguồn: Trường Cao đẳng Xây dựng TPHCM